Tổng quan về Google Local Guide ?

Google local guide là gì ?

Local Guide là cộng đồng toàn cầu gồm những người khám phá, chuyên viết bài đánh giá, chia sẻ ảnh, trả lời câu hỏi, thêm hoặc chỉnh sửa địa điểm và kiểm tra thông tin thực tế trên Google Maps .

Vì sao nên sử dụng Google local guide ?

Hàng triệu người dựa vào các đóng góp như đóng góp của bạn để quyết định về những địa điểm du lịch, nhà hàng và các địa điểm khác trên Google Maps và ngược lại . Hãy bắt đầu làm Local Guide như một thói quen của bạn và nhân viên trong công ty. Check in, comment, rating thường xuyên .

Lợi ích khi sử dụng Google local guide ?

– Xác minh doanh nghiệp , đưa địa chỉ lên Google Map mà ko cần phải xác nhận.

– SEO: Tạo hồ sơ sẽ xây dựng Entity nhanh chóng, đồng bộ. Google đánh giá rất cao Doanh nghiệp có thương hiệu mạnh, đồng bộ. Ngoài ra, SEO Local cần được rating bằng các tài khoản Local Guides cấp cao thì uy tín và dễ lên top cao hơn.

– Google Ads: Các tài khoản Ads, Workspace, Cloud, App store, Local Guides, Gmal, Youtube,… trong hệ thái của Google liên kết với nhau; do đó khi có một gmail hay các tài khoản khác uy tín thì sẽ hỗ trợ rất tốt.

Trở thành Local Guide

  • Đăng kýbằng tài khoản Google của bạn và chọn vị trí hiện tại của bạn. Bạn sẽ kiếm được điểm -để mở khóa những lợi ích mới cho mỗi địa điểm mình đánh giá, chụp ảnh, thêm, chỉnh sửa hoặc cung cấp thêm thông tin trên Google Maps.
  • Có 10 cấp độ bạn càng đóng góp nhiều vào Local Guides, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích lớn hơn .

Chia sẻ mẹo và bài đánh giá sâu sắc

Hãy chung thực : các đóng góp phải dựa trên trải nghiệm và thông tin thực tế. Sử dụng thêm hình ảnh kèm theo sự đánh giá của bạn , ảnh giúp kể chuyện sinh động hơn . Để thực hiện điều đó, các bức ảnh cần phải liên quan và có trọng tâm. 

Hãy là người tiên phong: Những thứ tốt đẹp nhất trong cuộc sống đôi khi là những thứ khó tìm thấy nhất. Vì vậy, hãy bước ra ngoài và xem mình có thể khám phá những gì. Có thể bạn sẽ tìm thấy một địa điểm mới thậm chí còn chưa có trên bản đồ, và bạn có thể đánh dấu địa điểm đó lên bản đồ.

Hãy khách quan và công tâm: Bạn có thể phê bình nhưng hãy mang tính xây dựng, ngay cả khi bạn không quá say mê địa điểm này. Nhờ đó, chủ doanh nghiệp có thể sử dụng thông tin phản hồi của bạn để cải tiến dịch vụ của mình.

Hãy là một công dân tốt: Doanh nghiệp đã chuyển đến từ thị trấn khác? Sai số điện thoại hay sai mã pin? Thế giới thay đổi nhanh chóng nhưng với sự trợ giúp của bạn, Google có thể đảm bảo bản đồ luôn được cập nhật để mọi người sử dụng.

 

Rate this post
0 Points


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bấm gọi
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon