Thiết kế website chuẩn S.E.O

Ngày nay, để sở hữu 1 website thương mại điện tử để đăng các sản phẩm lên bán đã không còn quá khó với nhiều người do có sự hỗ trợ đắc lực của nhiều công cụ miễn phí, đặc biệt là WordPress – 1 mã nguồn mở miễn phí cực kỳ mạnh mẽ và dễ sử dụng.  Tuy nhiên, những website nghiệp dư không có sự do lường tỉ mỉ thường không được xếp thứ hạng cao trên top các công cụ tìm kiếm do những website đó đơn thuẩn chỉ thiết kế ra để hiển thị theo đúng nhu cầu của người chủ. Còn như nào để website chuẩn S.E.O thì cần phải có những chuyên gia S.E.O lâu năm thiết kế và tinh chỉnh cho đúng chuẩn.

Dịch vụ thiết kế website chuẩn cấu trúc S.E.O là sự lựa chọn đúng đắn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực S.E.O, chúng tôi hiểu những cấu trúc trên website giúp chuẩn hoá quy trình thu nạp kết quả của Google và các cỗ máy tìm kiếm khác từ đó nâng hạng website hơn những website không chuẩn S.E.O. Cấu trúc keyword LSI, trải nghiệm người dùng tốt tăng cường điểm chất lượng của website. Hầu hết các khách hàng của chúng tôi sau khi nhân website về chỉ việc viết bài chuẩn SEO lên web là các từ khoá đã lần lượt lên top.

Xu hướng người dùng đang dần tìm kiếm mọi dịch vụ họ mong muốn trên Google, nếu bạn không có website chuẩn S.E.O là bạn đã bị thua đối thủ 1 bước.

Bảng giá dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO

Gói bình dân


 • Thiết kế bộ code website chuẩn S.E.O
 • Hướng dẫn cài đặt lên hosting

Gói thường


 • Thiết kế bộ code website chuẩn S.E.O
 • Cài đặt web lên hosting
 • Tặng domain.com,net,org...
 • Tặng hosting lưu trữ web

Gói cao cấp


 • Thiết kế bộ code website chuẩn S.E.O
 • Cài đặt web lên hosting
 • Tặng domain.com,net,org...
 • Tặng hosting lưu trữ web
 • Cập nhật bài viết lần đầu miễn phí

Vì sao nên chọn dịch vụ của chúng tôi?

1. Chúng tôi am hiểu về S.E.O
Với trên 10 năm kinh nghiệm về tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm Google, Yahoo, Bing… chúng tôi hiểu chi tiết tường tận những công việc cần thiết cần cho S.E.O, những cấu trúc chuẩn S.E.O giúp website dễ dàng lên top mà không tốn nhiều công sức và tip trick.

2. Chúng tôi là đơn vị truyền thông số
Kết hợp với những kiến thức marketing, branding, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm để xây dựng 1 website tăng lượt chuyển đổi mua hàng, tăng trải nghiệm người dùng với lối content marketing đã được thực nghiệm.

3. Giá cả phải chăng
Lựa chọn các gói dịch vụ linh hoạt phù hợp với quy mô cửa hàng, công ty của bạn. Chúng tôi là Adver – người thật việc thật – tất cả những gì chúng tôi làm giúp giảm chi phí marketing đáng kể cũng như tăng lợi nhuận cho khách hàng.

4. Chăm sóc tận tình
Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ, cũng như khi kết thúc hợp đồng vẫn có sự hỗ trợ nhiệt tình như ngày đầu tiên.

Những cam kết khi khách sử dụng dịch vụ thiết kế web chuẩn S.E.O của ADVER

 1. Chăm sóc hỗ trợ khách hàng trọn đời, 24/7
 2. Cấu trúc web chuẩn S.E.O viết bài là lên top
 3. Xử lý nhanh gọn, tiết kiệm đối ta thời gian

 

Rate this page
Bấm gọi
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon